Chào Mừng
DL history
Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất CẦU ĐẤT – XUÂN TRƯỜNG - ĐÀ LẠT – LÂM ĐỒNG, nơi có độ cao trên 1500m. Và nỗi tiếng không những trong nước mà còn trên thế giới về trà olong và cà phê moka.
 
- MOKA là một loại cà phê thuộc chi Arabica, khi người Pháp đi khám phá các vùng đất mới tại Việt Nam , đặc biệt tại Đà lạt, Lâm Đồng. Họ mang theo các hạt này và trồng tại đây.

- Cà phê MOKA khó trồng vì chúng dễ bị sâu bệnh, và chỉ thích hợp ở độ cao 1500m nên rất ít nơi có thể trồng được. Chính đặc điểm này MOKA là dòng cà phê quý hiếm, giá thành cao hơn các dòng cà phê khác và ít ai thưởng thức được trọn vẹn hương vị tạo ra từ dòng cà phê này và người ta thường gọi MOKA là Nữ Hoàng cà phê .

- Hạt Moka lớn và đẹp hơn các hạt cà phê khác, khi uống cà phê MOKA bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt, sang trọng, ngây ngất, vị chua vừa phải tạo thanh thoát và cảm giác sành điệu. Bất kỳ ai uống cà phê MOKA cũng khó có thể quên được hương vị này.

- Moka Cầu Đất 100% Nguyên Chất, được rang theo kỹ thuật rang chậm của công nghệ rang bán-hot-air (slow roasting). Kỹ thuật rang chậm là để chất dầu không tươm ra ngoài mà được giữ bên trong các khoang rỗng của các phân tử xen-lu-lô, và làm hạt cafe được chín đều từ trong ra ngoài. Nhờ đó, khi xay và pha Moka Cầu Đất bằng máy pha Espresso sẽ không bị chất dầu làm rít máy, tạo một lớp crema béo hấp dẫn, và vị đậm đà khó tả.
s